KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

NCKH SINH VIÊN

KHỞI ĐỘNG CÙNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC NĂM HỌC 2022 - 2023

09/11/2022

Thực hiện phương châm học đi đôi với hành, trau dồi kiến thức gắn liền với rèn luyện kỹ năng, phẩm chất hướng tới mục tiêu đào tạo cử nhân quản trị nhân lực có năng lực tự chủ. Khoa Quản trị nhân lực phát động phong trào NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 -2023.

Đây không chỉ là hoạt động giúp nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, phát triển năng lực toàn diện mà còn là cơ hội tạo động lực học tập cho sinh viên; Giúp sinh viên biết sử dụng kiến thức đã học để giải quyết một số vấn đề trong thực tế;

Tiếp tục phát huy kết quả NCKHSV Khoa QTNL: Giải Nhất phong trào NCKH SV giai đoạn 2016 – 2021 Trường ĐHTM; Đạt nhiều giải thưởng NCKH SV cấp Bộ, cấp Trường; Có nhiều công bố khoa học trên các tạp chí, hội thảo khoa học từ kết quả đề tài NCKH SV.

Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn sinh viên Khoa QTNL hay nhanh chóng đăng ký tham gia NCKHSV để thực hiện đề tài của mình nhé!

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

- SV đăng kí tên đề tài NCKH thông qua giảng viên giảng dạy các học phần chuyên ngành thuộc Khoa Quản trị nhân lực, các Bộ môn tập hợp danh sách đăng ký theo mẫu T18 (https://bit.ly/3pxg2n2) và nộp về email Khoa, trước ngày 05/09/2022.

- Đề tài phải đảm bảo tính mới, không trùng lặp với các công trình nghiên cứu, khóa luận/luận văn/đề án tốt nghiệp đại học, luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ đã được bảo vệ, công bố (xem danh mục đề tài NCKHSV của Khoa QTNL tại: http://qtnl.tmu.edu.vn/.../nghien-cuu-khoa-hoc-sinh-vien/);

- Khoa Quản trị nhân lực thông báo danh sách đề tài NCKHSV và giảng viên hướng dẫn đã được Hội đồng Khoa thông qua, thời gian ngày 12/09/2022.

- SV nộp đề tài NCKH cho giáo viên hướng dẫn và Bộ môn chuyên ngành phụ trách trước ngày 20/02/2023

Các bạn SV Khoa QTNL cùng tìm hiểu đề tài, hướng nghiên cứu và chủ động liên hệ các Thầy/Cô trong Khoa khi cần trao đổi, tư vấn về định hướng của mình nhé. Các Thầy/Cô luôn sẵn sàng ĐỒNG HÀNH cùng các em!

CHÚC CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA QTNL MỘT MÙA NCKH SV THÀNH CÔNG

#Quantrinhanluc_TMU