ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID – 19

21/06/2021
Không nằm ngoài cuộc chiến chống COVID - 19, trong những tuần đầu nóng bức của tháng 6/2021, toàn thể giảng viên Khoa Tiếng Anh - Đại học Thương mại đã bằng nhiều phương thức khác nhau cùng hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và khẩn trương ủng hộ Qũy Vaccine phòng – chống Covid-19.
Qua cách kênh đóng góp gồm website www.quyvacxincovid19.gov.vn, ủng hộ qua tin nhắn điện thoại, ví điện từ, Internet banking, v.v…và đặc biệt qua phong trào chung của toàn bộ công nhân viên chức – Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Thương mại, các giảng viên khoa Tiếng Anh tự hào và hy vọng góp một phần tiền ủng hộ dù nhỏ bé nhưng có sức lan tỏa tích cực đến cộng đồng. Mỗi một hành động chia sẻ, lan tỏa và ủng hộ của một thành viên vào quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 là một nguồn sức mạnh to lớn để Viêt Nam đến gần hơn với chiến thắng trong cuộc chiến này.

“THE BEST WAY TO MULTIPLY YOUR HAPPINESS IS TO SHARE IT WITH OTHERS”