Tin thông báo

TUYỂN SINH LỚP TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1 VÀ SƠ CẤP 2 KHOÁ 2 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

02/02/2023

TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 - ƯU ĐÃI GIẢM NGAY 50% HỌC PHÍ

❗️ ĐẶC BIỆT, khi hoàn thành cả 2 khóa học liên tiếp, các bạn sẽ có cơ hội học tiếng tại trường Đại học ở Hàn Quốc trong thời gian 1 tháng (hỗ trợ vé máy bay, học phí, chi phí ký túc xá).

Link đăng ký: https://forms.gle/6x3Bbw92iPBMELxy9

------------------------------------------

Năm mới sắp đến rồi, bạn đã có dự định gì cho năm tiếp theo của mình chưa?Bạn có dự định học thêm một ngoại ngữ mới vào năm tới không, nếu có thì tiếng Hàn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người ❤️

Hãy đến với lớp tiếng Hàn sơ cấp tại Trường Đại học Thương mại, được giảng dạy bởi Giảng viên bản ngữ đến từ Trường Đại học Kookmin (một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc), hứa hẹn sẽ đáp ứng được các nhu cầu và nguyện vọng của bạn.

Trường Đại học Thương mại dự kiến tuyển sinh lớp tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu với thông tin như sau:

⭐️ Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên và những người quan tâm tới văn hóa Hàn Quốc, yêu thích và có nhu cầu học ngôn ngữ Hàn Quốc.

⭐️ Học phí: 3.000.000 đồng/học viên tương đương 25.000đ/tiết (Học phí đã áp dụng ưu đãi và hỗ trợ chi phí khác từ tập đoàn Bumsan)

⭐️ Lịch khai giảng dự kiến: ngày 20/02/2023.

⭐️ Lịch học dự kiến: Khóa học kéo dài trong 3 tháng, 3 buổi/ tuần.

⭐️ Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

⭐️ Sĩ số: 20 học viên/lớp.

⭐️ Giảng viên: Giảng viên bản ngữ của Trường Đại học Kookmin. Tập đoàn Bumsan hỗ trợ toàn bộ chi phí liên quan đến chi phí giảng dạy, lưu trú, vé máy bay của giảng viên.

⭐️ Chứng nhận: Chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên đạt đủ điều kiện do Trường Đại học Thương mại cấp.