TRAO HỌC BỔNG TÀI TRỢ CỦA TRUNG TÂM ODIN CHO SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH

21/12/2023
CHÚC MỪNG SINH VIÊN NGUYỄN MẠNH CƯỜNG XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG ODIN |
Ngày 20/12/2023, Trường Đại học Thương mại phối hợp cùng Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN đã tổ chức buổi lễ trao học bổng tài trợ trị giá 200.000.000 VNĐ cho các bạn sinh viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện tại Trường.
Khoa Tiếng Anh vô cùng vinh dự khi sinh viên Nguyễn Mạnh Cường - lớp hành chính K58N2 là một trong số 25 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng từ Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục và Đào tạo ODIN. Với những miệt mài, phấn đấu không ngừng nghỉ, trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, Mạnh Cường đã gặt hái được một số thành tích nổi bật sau:
⚡️Sinh viên Xuất Sắc năm học 2022-2023.
⚡️Đạt học bổng Khuyến khích học tập kỳ I năm học 2023 - 2024.
⚡️Phó Ban Sự Kiện - Đội Tình Nguyện CAM Khoa Tiếng Anh.
⚡️Thành viên Ban Chuyên môn CLB Tiếng Anh ECS.
⚡️Phó Bí thư chi đoàn K58N2.
Một lần nữa, xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Mạnh Cường. Cảm ơn bạn vì đã luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để trở thành niềm tự hào và là tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên Khoa Tiếng Anh học tập và noi theo. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết và ngày càng thành công trong tương lai !