Tin thông báo

Trao đổi kinh nghiệm về tổ chức đào tạo các học phần Tiếng Anh

04/04/2024
Trao đổi kinh nghiệm về tổ chức đào tạo các học phần Tiếng Anh giữa Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Thương mại và Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên.
Ngày 2/4, Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên đã tới thăm và có buổi làm việc cùng Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Thương mại tại Phòng họp 1, nhà F.
Về phía Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Thương mại, đoàn đón tiếp gồm TS. Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng Khoa Tiếng Anh; TS. Nguyễn Thị Thủy Chung – Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh; TS. Nguyễn Bích Hồng – Trưởng Bộ môn Dịch Tiếng Anh; TS. Phạm Thị Xuân Hà - Trưởng Bộ môn Thực hành tiếng Anh; TS. Phạm Thùy Giang – Trưởng Bộ môn Lý Thuyết Tiếng Anh và TS. Hoàng Thu Ba – Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp.
Về phía Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, đoàn công tác của Khoa gồm TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thùy Linh – Trưởng khoa Khoa học cơ bản; TS. Trần Minh Thành – Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ và ThS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ.
Trong buổi làm việc, Khoa Khoa học cơ bản đã trao đổi và học hỏi kinh nghiệm đào tạo các Học phần Tiếng Anh trong Chương trình đào tạo dành cho sinh viên không thuộc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đang được triển khai tại Trường Đại học Thương mại. Cụ thể, khoa đã tìm hiểu về các học phần trong CTĐT, phân bổ học phần trong chương trình, chuẩn đầu ra, tài liệu giảng dạy, phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra đánh giá, cũng như các khóa học bổ trợ ngoài chương trình giảng dạy chính thức. Trên tinh thần hợp tác và chia sẻ, Khoa Tiếng Anh đã cung cấp những thông tin bổ ích liên quan đến tổ chức đào tạo và đưa ra các tư vấn hữu ích cho trường đối tác.