Đoàn thanh niên - Hội sinh viên

TỔNG KẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA TIẾNG ANH NHIỆM KỲ 2024 - 2027

08/10/2024

Trong không khí náo nức của tuổi trẻ Trường Đại học Thương mại thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn trường lần thứ 31, được sự đồng ý của Đảng uỷ và Đoàn cấp trên, Chi Ủy, BCN Khoa Tiếng Anh, ngày 06/10/2024 Ban chấp hành (BCH) Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tiếng Anh nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đại hội vinh dự được chào đón các vị khách mời tới dự và chỉ đạo Đại hội: Đại diện cho đại biểu đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam - uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Thương mại và đại diện cho lãnh đạo Chi Ủy, BCN Khoa, đồng chí Phạm Thị Xuân Hà – Chi Ủy viên – Chi Bộ Khoa Tiếng Anh. Về tham dự dại hội còn có 63 đại biểu chính thức, là những gương mặt ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực đại diện cho gần 900 đoàn viên Khoa Tiếng Anh.

Thông qua Đại hội, Đoàn chủ tịch đã báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Khoa Tiếng Anh nhiệm kỳ 2022 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đồng thời, Đại hội cũng tiến hành bầu ban chấp hành LCĐ Khoa Tiếng Anh nhiệm kỳ 2024 – 2027; đóng góp ý kiến vào các văn kiện của Đại hội Đoàn trường Đại học Thương mại và bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thương mại khoá 31.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có đầy đủ phẩm chất và năng lực vào BCH Liên chi đoàn Khoa Tiếng Anh nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thúy Chinh - CĐGV

2. Đ/c Đào Phương Linh - CĐGV

3. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - CĐGV

4. Đ/c Đàm Thị Hồng Nhung - CĐGV

5. Đ/c Bùi Thị Thu Trang - CĐGV

6. Đ/c Phạm Thị Minh Anh - K59N1

7. Đ/c Trần Ngọc Khánh Hà - K59N3

8. Đ/c Nguyễn Tuấn Mạnh Hiếu - K58N2

9. Đ/c Nguyễn Kim Hoàng - K57N1

10. Đ/c Phạm Đức Khánh - K58N3

11. Đ/c Nguyễn Thị Kiều - K57N2

12. Đ/c Hà Thành Long - K58N3

13. Đ/c Vũ Thị Hà My - K58N2

14. Đ/c Đỗ Thu Trang- K58N1

15. Đ/c Nguyễn Văn Hoài Sơn - K59N5

Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 06 đồng chí ưu tú đại diện cho LCĐ đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại. Đại hội nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Ban chấp hành LCĐ nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã tiến hành họp phiên họp thứ nhất và bầu đồng chí Nguyễn Thị Thúy Chinh giữ chức vụ Bí thư LCĐ và đồng chí Đào Phương Linh giữ chức vụ Phó bí thư LCĐ.

Chúc mừng thành công của Đại hội. Xin chúc Ban chấp hành LCĐ Khoa Tiếng Anh nhiệm kỳ 2024 - 2027 sẽ luôn làm tốt nhiệm vụ và là những người tiên phong sáng tạo, nhiệt huyết cùng các đoàn viên toàn Khoa xây dựng và phát triển vững mạnh hơn nữa LCĐ Khoa Tiếng Anh.

____________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ: