THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM 2021

22/06/2021
     THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM 2021
1. Chỉ tiêu 250 (trong đó 185 xét theo TNTHPT và 65 xét theo phương thức khác)
2. Tổ hợp môn xét tuyển:     A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh)
                                                D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh)
                                                D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh)
3. Điều kiện chung nhận đăng ký xét tuyển
a. Tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo
b. Dự thi TNTHPT năm 2021; không có bài thi/môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 (một) điểm trở xuống; đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào áp dụng đối với từng phương thức xét tuyển, theo quy định của Trường;
c. Phải đạt kết quả thi TNTHPT năm 2021 môn tiếng Anh từ 6,5 điểm trở lên;
d. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
4. Các phương thức xét tuyển
Phương thức 1:
Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Trường (Quy định xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được Trường ban hành ngay sau khi Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2021, được đăng tải theo link:
Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp
+ Xét tổng 3 môn thi TNPTTHQG + Chứng chỉ ngoại ngữ (Chứng chỉ ngoại ngữ phải còn giá trị cho đến thời điểm xét tuyển): đạt tổng điểm xét tuyển theo tổ hợp đăng ký xét tuyển vào Trường, năm 2021 từ 18 điểm trở lên (bao gồm tổng điểm 3 bài thi/môn thi TNTHPT năm 2021 và điểm ưu tiên đối tượng, khu vực tuyển sinh theo Quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể: mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm, theo thang điểm 10, không nhân hệ số).
+ Xét học bạ + Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: thí sinh phải đạt đồng thời các điều kiện sau:
            - Điểm trung bình chung học tập (cả năm) từng năm lớp 10,11,12 đạt từ 7,0 trở lên (trong đó điểm trung bình học tập (cả năm) từng môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 7.0 trở lên).
            - Điểm trung bình cộng học tập 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của từng năm 10, 11, 12 phải đạt từ 7.5 trở lên. Trong đó, Điểm trung bình cộng học tập 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của từng năm được xác định:
Điểm trung bình cộng học tập 3 môn  trong tổ hợp xét tuyển của lớp
10 (11,12)
                  =Điểm trung bình học tập cả năm lớp 10 (11,12) môn 1+Điểm trung bình học tập cả năm lớp 10 (11,12) môn 2+Điểm trung bình học tập cả năm lớp 10 (11,12) môn 3
                                                                                                       3
Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển tối đa 3 nguyện vọng cho mỗi phương thức xét tuyển kết hợp.
Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi TNTHPT năm 2021 theo từng tổ hợp bài thi/môn thi.
Thí sinh thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau được đăng ký xét tuyển theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi TNTHPT vào các ngành (chuyên ngành) phù hợp của Trường:
            + Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo tổ hợp đăng ký xét tuyển năm 2021 là 18 điểm (bao gồm tổng điểm 3 bài thi/môn thi TNTHPT năm 2021 và điểm ưu tiên đối tượng, khu vực)
            + Thỏa mãn các điều kiện quy định tại mục 3