Câu lạc bộ

Tập huấn nội bộ của Câu lạc bộ Tiếng Anh EFA

16/08/2022
CLB EFA - CLB Tiếng Anh Khoa N
Mỗi năm một lần với mục đích tạo một sân chơi gắn kết các thành viên trong CLB, Ban quản trị CLB Tiếng anh EFA đã quyết định tổ chức chuyến tập huấn nội bộ 2 ngày 1 đêm cho các thành viên.
Sáng ngày 03/04/2021 tất cả thành viên đã tập trung đầy đủ tại trường Đại học Thương Mại để bắt đầu di chuyển đến Khu du lịch Thiên Phú Lâm, Sóc Sơn, Hà Nội. Ngay sau khi đến Khu du lịch Thiên Phú Lâm, các bạn đã được tham gia các hoạt động tập thể năng động, vui nhộn và tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, khi tham gia buổi tập huấn nội bộ các bạn thành viên được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ học tập đến công việc của các anh chị cựu thành viên của CLB, được giải đáp các thắc mắc và được tư vấn định hướng giải quyết các vấn đề khó khăn đang mắc phải.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được ghi lại.