[RECAP] WEBINAR “PREPARING FOR A GLOBAL FUTURE IN WORK AND STUDY”

29/06/2024

Vào tối Thứ Ba, ngày 23/01/2024, webinar online “Preparing for a global future in work and study” được diễn ra song song trên nền tảng Zoom và livestream Facebook Page của CakeResume Vietnam với sự chia sẻ từ 3 khách mời với thành tích cực kỳ xịn xò:

Ms. CHÂU ĐẶNG - NCS ngành Ngôn ngữ học ứng dụng (học bổng toàn phần) và Giảng viên tại Đại học Melbourne, Úc.

Mr. DAVLEN TANDERSEN - Chuyên gia Phát triển Kinh doanh | CakeResume Indonesia.

Mrs. HƯƠNG TRẦN - NCS ngành Ngôn ngữ học ứng dụng (học bổng toàn phần), Đại học Victoria ở Wellington, New Zealand.

Webinar đã mang đến nhiều chia sẻ thú vị về thông tin học bổng du học sau Đại học, cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến điều kiện được nhận học bổng, các ngành học và các trường Đại học. Khoa Tiếng Anh và CakeResume hy vọng rằng thông qua buổi chia sẻ, các bạn sinh viên sẽ có những định hướng và xây dựng được kế hoạch cho tương lai của mình.

Tổng kết, Webinar “Preparing for a global future in work and study” đã diễn ra hết sức tốt đẹp với những kiến thức bổ ích. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên ở buổi Webinar với chủ đề thú vị tiếp theo