Tin thông báo

RECAP ĐÊM CHUNG KẾT COLOURS OF SPRING 2023

25/04/2023

Tối 16/04/2023, Khoa Tiếng Anh trường Đại học Thương mại tổ chức Đêm chung kết Colours Of Spring 2023. Đêm chung kết có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương mại, ThS. Lê Ngọc Cường – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thương mại, ThS. Nguyễn Lê Đức - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán; ThS. Phạm Thuỳ Dương - Bí thư Liên chi đoàn Viện đào tạo quốc tế; TS. Nguyễn Thị Lan Phương - Trưởng Khoa Tiếng Anh, TS. Nguyễn Thị Thuỷ Chung - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và rất nhiều sinh viên Trường Đại học Thương mại.

Góp mặt trong chung kết COLOURS OF SPRING 2023 là bộ ba ban giám khảo quyền lực: ThS. Trần Trung Dũng - giảng viên bộ môn Thực hành Tiếng Anh, ThS. Trần Thị Mùi Linh - trưởng phòng tuyển dụng GV - Công ty CP Giáo dục Educa, ThS. Trần Hoàng Hà - Cựu sinh viên Khoa Tiếng Anh.

Trải qua 2 vòng thi sơ loại, Ban tổ chức đã lựa chọn được 19 tiết mục xuất sắc nhất tham gia thi Đêm chung kết. Đêm chung kết có đại diện dự thi của học sinh đến từ các Khoa: Khoa Tiếng Anh, Viện Đào tạo quốc tế, Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Khoa Hệ thống thông tin quản lý và Thương mại điện tử, Khoa Marketing,….. Trong đêm chung kết, các thí sinh biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc thuộc các thể loại: hát, nhảy, múa, thời trang...

Kết quả cuộc thi như sau:

Giải nhất: SV Đào Linh Chi và Vũ Yến Nhi (Khoa Tiếng Anh) với tiết mục nhảy "Sad girlz luv money";

Giải nhì: Nhóm nhảy CLB Âm Nhạc NMC với tiết mục nhảy sôi động;

Giải ba: SV Nguyễn Thị Kiều (Khoa Tiếng Anh) với tiết mục hát "Unstoppable ";

Giải khuyến khích:

+ SV Bùi Nhật Anh ( Viện đào tạo quốc tế) với tiết mục nhảy “ Girlboss”;

+ SV Lê Hải Lam ( Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế ) với tiết mục hát “Colors Of The Wind “;

+ Cựu sinh viên Kỳ Hương (Khoa Tiếng Anh) với tiết mục múa “ Tinh hoa mẫu đơn”.

Ngoài ra, sáng ngày 25/04 tại văn phòng Khoa Tiếng Anh, Công ty CP Giáo dục Educa đã trao 03 giải tiết mục ấn tượng cho 02 bạn sinh viên và  01 tập thể: SV Nguyễn Văn Thành (Khoa Tiếng Anh) với tiết mục nhảy mashup “Take me”; SV Nguyễn Quang Minh (Viện Đào tạo Quốc tế ) với tiết mục hát “Dancing on my own”; Tập thể lớp K58N4 với tiết mục hát “Can’t take my eye off you”.

Chương trình COLOURS OF SPRING 2023 đã khép lại nhưng đối với Ban Tổ chức cũng như các thí sinh, đó là dấu mốc đáng nhớ, một hành trình đầy ý nghĩa, một chặng đường dài in lại những sự nỗ lực, cố gắng của cả tập thể. Chính điều đó đã xây dựng lên một mùa COLOURS OF SPRING thành công rực rỡ!