| LỜI TRI ÂN |

11/07/2022

Sau hành trình không biết mệt mỏi, đầy nhiệt huyết của tất cả những TNV chương trình tình nguyện “??? ????? ?? ?????” do Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh - TMU tổ chức đã thành công tốt đẹp và đi đúng với nguyện vọng ban đầu đặt ra: mang âm thanh đến với người cần âm thanh, trao hạnh phúc cho người trân trọng nó, không ai khác chính là những nụ cười trẻ thơ của các em bé tại trường PTCS Dạy trẻ em Câm điếc Hà Nội.

Lời tri ân chân thành đó sẽ thay cho lời kết của sự kiện tình nguyện lần này. Đồng thời mở ra cánh cửa hy vọng cho những chương trình cực kỳ ý nghĩa nữa mà chắc hẳn các bạn sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của chúng mình!

Đừng quên theo dõi fanpage Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh và Group Hỗ trợ và Phát triển SV5T để không bỏ lỡ những chương trình, thông tin thú vị nào nhé!