Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Tiếng Anh, nhiệm kì 2022-2025

16/02/2023

Ngày 15/2/2023, Chi bKhoa Tiếng Anh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên Phạm Thị Hải Vân, Lớp K55N2. Buổi lễ kết nạp có sự tham gia của đồng chí Bí thư chi bộ Khoa Tiếng Anh, TS.Nguyễn Thị Lan Phương và các Đảng viên trong chi bộ Khoa Tiếng Anh.

Sau một thời gian dài chi bộ Khoa Tiếng Anh tiếp nhận các Đảng viên sinh viên mới là các em sinh viên từ phổ thông về sinh hoạt tại Chi bộ của Khoa, năm học 2022-2023 Khoa Tiếng Anh đã giới thiệu và kết nạp thành công cho sinh viên đang học tập và rèn luyện tại Khoa. Đồng chí Phạm Thị Hải Vân, K55N2 hiện là lớp trưởng lớp hành chính K55N2. Đồng chí  Hải Vân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện từ những ngày đầu trở thành sinh viên dưới mái nhà N. Bên cạnh kết quả học tập tốt, đồng chí Phạm Thị Hải Vân còn tích cực tham gia các hoạt động của khoa và trường. Đồng chí Hải Vân là một sinh viên tiêu biểu của Khoa N, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa tiếng Anh đã diễn ra trang trọng và thành công.