21/06/2021
Thứ hai, ngày 26/4/2021, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị thuộc Trường nhiệm kỳ 2021-2025.
Tại buổi lễ, Phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa lệnh ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với các Trưởng đơn vị, Theo Quyết định số 453/ QĐ-ĐHTM ngày 23/04/2021, Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Lan Phương giữ chức vụ Trưởng khoa Tiếng Anh nhiệm kỳ 2021-2025.

Cũng trong ngày hôm nay, toàn thể giáo viên & sinh viên Khoa Tiếng Anh xúc động & tri ân sự tận tâm, nhiệt huyết và nhiều công sức xây dựng khoa & hình ảnh Khoa Tiếng Anh của TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền trong hơn 10 năm qua. Cô là người tiên phong & tấm gương trong công tác giảng dạy & học tập. Những đóng góp của cô trong xây dựng Khoa Tiếng Anh lớn mạnh và đoàn kết như ngày nay luôn đem lại nhiều ấn tượng và tầm ảnh hưởng lớn cho thế hệ giáo viên sau noi theo.

Kính chúc cô Nguyễn Thị Thanh Huyền  nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục những niềm vui & đam mê chưa có cơ hội được thực hiện của riêng mình. Kính chúc cô Nguyễn Thị Lan Phương vững vàng chèo lái con thuyền trồng người và có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Khoa nói riêng và của Trường nói chung!