Kỳ Quân sự của chúng mình ở XUHO - 2023

17/07/2023

Kỳ Quân sự của chúng mình ở XUHO

Kỳ nghỉ hè của Sinh viên đã trôi qua được hơn nửa thời gian. Trong khi K55 đang bận rộn với công việc mới tìm được sau khi tốt nghiệp, K56-57 đang check in ở các khu nghỉ dưỡng, các điểm du lịch, thì K58 chúng mình đang học tập chăm chỉ ở Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Xuân Hòa, Vĩnh Phúc. Những ngày rèn luyện ở XUHO không làm chúng mình mệt mỏi, ngược lại chúng mình đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, cùng nhau học tập, sinh hoạt và có những trải nghiệm khó quên.

Kỳ Quân sự của mình còn đặc biệt hơn khi nhận được sự quan tâm của Nhà trường, và Ban chủ nhiệm Khoa Tiếng Anh. Chúng mình đã rất bất ngờ khi được cô Thuỷ Chung - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh và cô Thuỳ Dương - Chuyên viên hành chính Khoa Tiếng Anh, đại diện Khoa N đến tận “đại bản doanh” thăm chúng mình. Vui hơn nữa là chúng mình còn nhận được quà từ Khoa nữa. Đây chính là một trong những điều chúng mình rất tự hào khi là Sinh viên Khoa N, là sinh viên TMU. Còn bạn thì sao?

KhoaN_TMU