HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

KHOA TIẾNG ANH XUẤT SẮC ĐẠT 3 GIẢI TOÀN CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG “NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM” VÀ TỔNG KẾT 10 NĂM THI HÀNH HIẾN PHÁP NĂM 2013

11/11/2023
? Vào chiều ngày 7 tháng 11 vừa qua, chương trình hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam” và tổng kết 10 năm Thi hành Hiến pháp đã diễn ra thành công rực rỡ với mục đích phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023 của ngành giáo dục dành cho sinh viên, đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức thượng tôn pháp luật của viên chức, người lao động và người học Trường Đại học Thương mại.
? Trong buổi lễ, Khoa Tiếng Anh vinh dự và tự hào khi có các tập thể và cá nhân xuất sắc đạt giải và được khen thưởng, cụ thể như sau:
✨ Chi đoàn K59N5: Giải Ba
✨ Nguyễn Thị Như Quỳnh - K59N5: Giải Nhì
✨ Nguyễn Lương Diệu Linh - K59N5: Giải Ba
? Chương trình Hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam” và tổng kết 10 năm Thi hành Hiến pháp năm 2023 khép lại, Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Thương mại xin gửi lời chúc mừng tới BTC cũng như các bạn sinh viên đã tích cực tham gia chương trình Hưởng ứng lần này.