HỘI NGHỊ, HỘI THẢO KHOA HỌC

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA - LEHE 2023

23/03/2023

LEHE - Hội thảo Quốc gia trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ, do Trường Đại học Thương mại, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên phối hợp tổ chức thường niên. Với tên gọi “DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ Ở BẬC ĐẠI HỌC: GÓC NHÌN TỪ THỰC TIỄN”, Hội thảo là cơ hội để các nhà giáo dục, các thầy cô đang giảng dạy ngoại ngữ ở bậc Đại học trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Năm nay, Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà giáo dục. Sau thời gian làm việc căng thẳng, Ban tổ chức đã lựa chọn được 90 bài viết chất lượng từ 126 bài của các tác giả đến từ các trường Đại học Cao đẳng trên cả nước.

Ngày 06 tháng 04 năm 2023, Hội thảo Quốc gia LEHE 2023 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Thương mại. Hội thảo có sự tham gia của keynote speaker là một diễn giả uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và các presenters đến từ nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước.

Trân trọng kính mời các giảng viên, các nhà nghiên cứu quan tâm tham gia hội thảo.!.