HỘI NGHỊ, HỘI THẢO KHOA HỌC

Hội thảo Khoa học cấp quốc gia: “Dạy và học ngoại ngữ ở bậc đại học: Góc nhìn từ thực tiễn” (Foreign Language Teaching and Learning in Higher Education: Voices of Practitioners – LEHE 2022)

16/08/2022

Trên cơ sở thiết lập mối quan hệ hợp tác về học thuật trong các lĩnh vực về ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền và trường Đại học Thương mại tổ chức Hội thảo Khoa học cấp quốc gia với chủ đề “Dạy và học ngoại ngữ ở bậc đại học: Góc nhìn từ thực tiễn” (Foreign Language Teaching and Learning in Higher Education: Voices of Practitioners – LEHE 2022) vào ngày 13.5.2022 tại cơ sở Mỹ Hào.

Hội thảo Khoa học cấp quốc gia LEHE 2022 được tổ chức với mục tiêu tạo ra một diễn đàn khoa học cho các giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý giáo dục, người học và các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức quốc tế để trao đổi về phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ tại bậc đại học nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu trong nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ.