Tin thông báo

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC KHOA TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024-2025

28/08/2024

Để chuẩn bị cho công tác Hội nghị viên chức Trường Đại học Thương mại, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức Hội nghị viên chức cơ sở năm học 2024-2025 tại phòng họp 3 nhà F vào ngày 28/08/2024.

Tham dự Hội nghị có các đ/c Nguyễn Thị Lan Phương - Trưởng khoa Tiếng Anh, đ/c Nguyễn Thị Thủy Chung – Phó Trưởng khoa Tiếng Anh và đ/c Vũ Thị Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn Khoa, các đ/c Trưởng/phó các bộ môn cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên Khoa Tiếng Anh.

Tại Hội nghị, các viên chức đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024, kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức 2023; Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn đơn vị năm 2023. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, viên chức trong Khoa đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ được giao, đồng thời tham gia ý kiến vào nội dung kế hoạch công tác năm 2024. Hội nghị đã nghe những ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm của các đơn vị trực thuộc và các viên chức trong Khoa. Qua đó đã thấy được ý chí phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của viên chức.

Hội nghị đã bầu 11 đồng chí đại diện cho Khoa tham gia Hội nghị viên chức Trường dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10/2024.

Hội nghị viên chức Khoa Tiếng Anh năm học 2024-2025 tạo nên một không gian trao đổi và chia sẻ thông tin hữu ích của cán bộ, giảng viên của khoa và hướng tới xây dựng một môi trường làm việc và học tập năng động, nhiệt huyết dành cho các cán bộ, giảng viên Khoa Tiếng Anh.