NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN

HỘI NGHỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH, NĂM HỌC 2022-2023

22/03/2023

Khoa Tiếng Anh đã tổ chức  “Hội nghị báo cáo kết quả Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023’’ vào ngày 22/3/2023 tại Phòng họp 1, nhà F.

Hội nghị có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Mị Dung – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học. TS. Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng khoa TA; TS. Nguyễn Thị Thuỷ Chung – Phó trưởng Khoa TA cùng các giảng viên và nhóm sinh viên NCKH của Khoa Tiếng Anh. Hội nghị đã chia sẻ các báo cáo của 4 nhóm NCKHSV có tính sáng tạo và được đánh giá cao.

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng Khoa Tiếng Anh đã động viên, khuyến khích phong trào NCKH đối với sinh viên. Đồng thời, cô rất hoan nghênh tinh thần đam mê, sáng tạo với khoa học mà sinh viên Khoa N đang rất tích cực hưởng ứng.

Ban tổ chức Hội nghị đã trao giải thưởng cho các nhóm nghiên cứu xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Với tinh thần học hỏi và tìm kiếm tính mới, tính ứng dụng trong NCKH, Hội nghị mong muốn tiếp tục đẩy mạnh phong trào NCKHSV của Khoa Tiếng Anh và gặt hái được nhiều thành tích cao trong các giải thưởng NCKHSV cấp khoa và cấp trường.