Hỗ trợ tiêu thụ vải thiều và nông sản an toàn cho các Hợp tác xã bị ảnh hưởng Dịch Covid-19

21/06/2021
“Ai có tiền góp tiền, ai có sức góp sức chống COVID-19” – lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trong lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”, mang một tinh thần đoàn kết và sức mạnh toàn dân đầy quyết tâm và khí thế.
Với ý thức về chiến dịch này cùng tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, toàn thể giảng viên Khoa Tiếng Anh đã chung tay cùng Công đoàn Trường Đại học Thương mại hỗ trợ tiêu thụ Vải thiều và Nông sản an toàn cho các hợp tác xã bị ảnh hưởng dịch Covid – 19.
Vậy là ở một mặt trận khác, các thành viên của khoa Tiếng Anh đã cùng thể hiện ý chí, quyết tâm chống dịch, một lần nữa lan tỏa yêu thương, chia sẻ khó khăn với người nông dân giữa cái nắng gay gắt của mùa hè 2021, cũng như trong thời kì dịch bệnh.
Đây là hoạt động nhân văn cao đẹp mà Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Thương mại, Công đoàn Khoa tiếng Anh và toàn thể cán bộ viên chức, đoàn viên tích cực tham gia để cuộc chiến COVID-19 sớm kết thúc, mang lại bình yên cho cuộc sống.

“NO ACT OF KINDNESS, NO MATTER HOW SMALL, IS EVER WASTED”
                                       “Sự tử tế, dù nhỏ tới thế nào, không bao giờ là lãng phí.