Hỗ Trợ Tân Sinh Viên Nhập Học

16/08/2022
Hoạt động hỗ trợ tân sinh viên ngày đầu tới trường
Trong không khí háo hức của năm học mới, Đội Tình nguyện CAM - Khoa Tiếng Anh đã hỗ trợ tân sinh viên nhập học. Vậy là sau một chặng đường dài, sĩ tử cả nước đã nhận được kết quả kì thi THPT Quốc Gia.

Ngày 14/10/2020, trong tiết trời mưa nặng hạt, các tân Sinh viên khoá 56 của Trường Đại học Thương mại nói chung và khoa Tiếng Anh nói riêng đã có một ngày nhập học thành công và nhiều cảm xúc. Góp một phần vào cảm xúc ấy là sự hỗ trợ nhiệt tình của các tình nguyện viên Đội Tình nguyện CAM.
Hỗ trợ điền sổ sinh viên
Bên cạnh những hoạt động, những chương trình thường niên như Đông Ấm, Hè Xanh... Đội Tình nguyện CAM luôn là cánh tay phải đắc lực của Khoa trong các hoạt động ngoại khoá. Buổi hỗ trợ nhập học đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng những bạn sinh viên khoá mới. Đây cũng chính là cầu nối giúp sinh viên của khoa thêm năng động và đoàn kết hơn. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh từ buổi nhập học của tân Sinh viên.

Niềm vui của cô và trò Khoa Tiếng Anh sau khi kết thúc buổi nhập học thành công