Góc sinh viên

[ GIỚI THIỆU BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH KHÓA III NĂM HỌC 2023 - 2024 ]

16/11/2023

Ngày 13/12 vừa qua, Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh - Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Hội nghị Kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh khóa III năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp.

Sau một khoảng thời gian làm việc vô cùng khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị Kiện toàn đã hiệp thương chính thức bầu ra 13 gương mặt tài năng, nhiệt huyết nhất vào Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh khóa III, năm học 2023 - 2024 gồm các đồng chí có tên sau:
1. Đỗ Thu Trang - Liên chi Hội trưởng
2. Nguyễn Văn Thắng - Liên chi Hội phó
3. Nguyễn Hồng Ngọc - Liên chi Hội phó
4. Vũ Hà Phương - Ủy viên BCH
5. Trần Long Vũ - Ủy viên BCH
6. Vũ Thị Hà My - Uỷ viên BCH
7. Trần Thị Ngọc Ánh - Ủy viên BCH
8. Võ Thị Như Quỳnh - Ủy viên BCH
9. Ngô Ngọc Quỳnh - Ủy viên BCH
10. Nguyễn Phạm Lan Hương - Ủy viên BCH
11. Phạm Nguyễn Minh Thư - Ủy viên BCH
12. Nguyễn Thị Thuý An - Ủy viên BCH
13. Vũ Ngọc Linh - Ủy viên BCH

Xin gửi lời chúc mừng tới 13 cá nhân xuất sắc đã chính thức được Hội nghị tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh khóa III năm học 2023 - 2024. Với 13 gương mặt tiêu biểu đều chung tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ tràn đầy, Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh không chỉ hứa hẹn đem tới những hoạt động sinh viên bùng nổ mà còn là những bước đột phá mới trong phong trào thi đua của Liên chi Hội Sinh viên trong toàn Khoa.

Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Thương mại xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Thương mại, BCH Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh đã quan tâm sâu sắc và có những chỉ đạo thiết thực trong những hoạt động vừa qua của Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh. Kính chúc anh/chị và Thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc các đồng chí Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực và có thật nhiều những bước đột phá trong các phong trào thi đua của Hội Sinh viên cấp Trường, cấp Thành phố!