Câu lạc bộ

[GIAO LƯU SINH VIÊN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ GIỮA TRƯỜNG ĐH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẠI HỌC TOULON]

11/04/2024

Chiều ngày 8/4 vừa qua Đội Tình nguyện CAM vinh dự khi được góp sức cùng TMU TEAM tổ chức một buổi sinh hoạt vô cùng ý nghĩa về chủ đề tái chế và bảo vệ môi trường trong chương trình “Giao lưu sinh viên trải nghiệm thực tế giữa Trường ĐH Thương mại và Đại học TOULON”.

Ở đây, các bạn sinh viên Việt và Pháp có cơ hội giao lưu gắn kết với nhau bằng những trò chơi vô cùng đặc sắc, mà nổi bật nhất là trò giải mật thư chủ đề môi trường. Bên cạnh có các bạn sinh viên cũng có cơ hội thử tài tái chế bằng cách biến hóa những đồ dùng được coi là bỏ đi thành những vật dụng có giá trị trong cuộc sống hàng ngày.

CAM rất vui vì phần nào nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường của không chỉ sinh viên Việt Nam mà còn là cả bạn bè quốc tế. Hãy cùng điểm lại một số bức ảnh xinh xắn mà chúng mình ghi lại được trong buổi sinh hoạt hôm đấy nhé!

----------------------------------------------

Mọi thắc mắc xin được gửi về:

Mr. Huy: 0862872032 (Đội Trưởng)

Mr. Hiếu: 0373507342 (Đội Phó)

Hoặc inbox trực tiếp vào trang page của Đội Tình Nguyện CAM - Khoa Tiếng Anh để được giải đáp thắc mắc.