Gặp gỡ và trao đổi với đại diện của Nhà xuất bản National Geographic Learning

02/10/2024

Sáng ngày 2/10/2024, Khoa tiếng Anh, Trường Đại học Thương mại đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với đại diện của Nhà xuất bản National Geographic Learning tại Phòng họp 1 nhà F.

Về phía nhà xuất bản, có sự tham gia của ông John Hughes – Author of LIFE; ông Will Laschet – Senior Academic Consultant và Bà Hồng Vân – Account Manager. Trong buổi làm việc, nhà xuất bản đã chia sẻ những thông tin hữu ích về các nội dung:

Phản hồi về việc triển khai bộ giáo trình Life trong các Chương trình đào tạo

Cập nhật về Life 3rd edition

Tham dự buổi trao đổi, TS. Nguyễn Thị Thủy Chung - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh đã chia sẻ những thông tin về việc triển khai bộ giáo trình LIFE trong các chương trình đào tạo của sinh viên Trường Đại học Thương mại. Bên cạnh đó, các giáo viên tham gia giảng dạy bộ giáo trình LIFE cũng trao đổi với nhà xuất bản về tính tiện ích, linh hoạt của giáo trình và đóng góp một vài ý kiến nhằm đưa bộ sách LIFE gần gũi và thân thiện hơn với người học tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc trong sáng nay.