Cuộc thi lồng tiếng phim Tiếng Anh “Hidden Voice Challenge”

16/08/2022
Hidden Voice Challenge
Cuộc thi lồng tiếng phim “Hidden Voice Challenge” được tổ chức bởi Câu lạc bộ EFA – Câu lạc bộ tiếng Anh duy nhất trực thuộc khoa Tiếng Anh trường Đại học Thương Mại. Cuộc thi dành cho sinh viên Khoa Tiếng Anh nhằm tạo ra một sân chơi giúp các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, khám phá bản thân, nâng cao khả năng phát âm cũng như cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh.
Với Hội đồng cố vấn chuyên môn và Ban giám khảo uy tín, chất lượng, là những người cầm cân, nảy mực, tỉ mỉ chấm các bài dự thi và giúp Ban tổ chức (BTC) tìm được thí sinh xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
-    Đối tượng dự thi: các bài thi cá nhân của sinh viên Khoa Tiếng anh
-    Các vòng thi: Vòng sơ khảo (08/03/2021 – 17/03/2021), Vòng bình chọn (20/03/2021 – 23/03/2021)
-    Giải thưởng: BTC sẽ trao chứng nhận giải thưởng và các phần quà giá trị cho những cá nhân giành giải thưởng trong cuộc thi.
-    Đăng ký tham dự:
(1): Gửi video dự thi qua email: efaenglishforall.tmu@gmail.com. Hạn cuối là ngày 17/03/2021.
(2): Các cá nhân gửi video dự thi gồm: 1 video gốc, 1 video lồng tiếng, 1 phần giới thiệu bản thân khoảng 150-200 từ dưới dạng văn bản (MsWord) và kèm hashtag đã quy định, lưu tên video theo định dạng: Họ và tên_Tên phim.
- Liên hệ:
        + Email: efaenglishforall.tmu@gmail.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/englishforallclub
+ Mobile: 0961714887 (Ms. Quỳnh Anh)
Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ và tiêu chí chấm giải của cuộc thi, vui lòng truy cập fanpage https://www.facebook.com/englishforallclub
Sau hơn hai tuần phát động và tổ chức cuộc thi, ngày 28/03/2021, tại trường Đại học Thương Mại, Câu lạc bộ Tiếng Anh EFA đã tiến hành trao giải cho cuộc thi lồng tiếng phim Tiếng Anh “Hidden Voice Challenge”.
Cuộc thi lồng tiếng phim đã khép lại với rất nhiều phản hồi tích cực của các sinh viên bằng cách tham gia cuộc thi. Sau quá trình làm việc nghiêm túc, ban giám khảo đã chọn ra được 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải yêu thích, 1 giải triển vọng.
1 Giải Nhất: SV Lê Thu Diệp – K54
1 Giải Nhì: SV Nguyễn Giang Anh – K55