Chương trình “Góp nắng xuân thương - Trao gửi Liên Phương” – 2023, N-TMU

10/01/2023

Hành trình “Góp nắng xuân thương - Trao gửi Liên Phương” của đội tình nguyện CAM - Khoa Tiếng Anh diễn ra từ ngày 7/1/2023 đến 8/1/2023 khép lại một cách trọn vẹn. Đội CAM đã trao 30 suất quà trị giá 350.000đ/1 suất cho các gia đình thuộc hộ khó khăn và 25 suất quà trị giá 150.000đ/1 suất dành cho những em học sinh nghèo vượt khó. Trong chương trình, đội đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với bà con tại địa phương.

Tuy chương trình diễn ra vỏn vẹn trong một ngày nhưng thầy và các CAMers có lẽ không bao giờ quên hình ảnh những con đường gập ghềnh sỏi đá, cái lạnh giá của khí hậu vùng núi, hơi khói nghi ngút từ nồi bánh chưng tự tay gói, những nụ cười rạng rỡ trên môi bà con nơi đây khi được xem các tiết mục hài hước dí dỏm của chương trình và đêm lửa trại cháy hết mình... Tất cả mọi người cùng nắm tay nhau hoà chung một nhịp đập và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó phai.

Một lần nữa, Khoa Tiếng Anh và đội CAM xin được gửi lời cảm ơn đến các các nhà hảo tâm, các quý thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Thương mại đã cùng nhau tạo nên sự thành công cho chương trình, cảm ơn các CAMers tràn đầy nhiệt huyết đã cống hiến hết mình cho các hoạt động xuyên suốt sự kiện và những tấm lòng hảo tâm đã “góp lửa” gây quỹ yêu thương.

Bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất đã được ghi lại tại “Đông ấm 2023" nha!

☎️Mr. Huy: 0862872032 , đội trưởng CAM.

☎️Ms. Oanh: 0976897706, đội CAM

#Khoa_N_là_nhà#