Đoàn thanh niên - Hội sinh viên

CHÚNG TÔI ĐI BONDING

16/08/2022

Sau gần một năm dài đằng đẵng chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính thì cuối cùng Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh cũng được hội tụ tại buổi ???????? & ???????. Với tâm trạng phấn khởi, vui vẻ, với những trò chơi gắn kết, những giờ training mindset, các Cán bộ Hội, các Cộng tác viên dường như đã hiểu rõ nhau hơn, đoàn kết hơn và rèn luyện được các kỹ năng mềm cũng như nâng cao tư duy cho chính bản thân mình. Những chặng đường xa xôi, bụi bặm hay lạc lối, thời tiết nắng gay gắt hay cơn mưa rào bất chợt cũng không làm giảm tinh thần chơi nhiệt tình, chơi hết mình của mọi người.
Một lần nữa cảm ơn chị Tố Loan - Liên chi hội trưởng HSVN, các Trưởng ban, sự tài trợ từ Khoa cũng như sự nhiệt tình tham gia của các Cán bộ Hội, CTV đã góp phần làm nên một buổi Training & Bonding cực kỳ hiệu quả và ý nghĩa:

Các bạn đã bỏ lỡ buổi Bonding này thì cũng đừng buồn nhé vì chúng ta còn rất nhiều các chương trình khác để gắn kết và phát huy sự sáng tạo, năng động của mình!