Tọa đàm "giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp"

23/10/2017

Buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp của khoa Tiếng Anh (17/11/2016) đã được tổ chức ngắn gọn và rất có ý nghĩa đối với sinh viên của khoa. Buổi giao lưu này mong đợi là một cầu nối giữa các cựu sinh viên của khoa với các em sinh viên đang đi tiếp trên con đường của các cựu sinh viên đã từng trải qua. Trải qua những khó khăn của những ngày đầu mới tốt nghiệp cho đến sự thành công của ngày hôm nay, các cựu sinh viên đã truyền lửa cho các thế hệ tiếp theo để các em tự tin hơn trên con đường phía trước. Các cựu sinh viên Trần Hoàng Hà - 43N1, Trần Hà Trang - 46N6, Nguyễn Viết Nhật - 45N3, Hoàng Trung Đức - 46N1 đã chia sẻ những kinh nghiệm quí báu của mình để buổi giao lưu này để tiếp thêm động lực cho các thế hệ sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại Khoa tiếng Anh, TMU tiếp tục phát huy..