Chức năng - Nhiệm vụ

Thứ bảy - 17/09/2016 16:18
Chức năng - Nhiệm vụ
I. Quá trình hình thành và phát triển Khoa tiếng Anh trường Đại học Thương mại
Khoa tiếng Anh trường Đại học Thương mại tiền thân là bộ môn Ngoại ngữ, được thành lập theo quyết định số 481/TM-TCHC ngày 28/6/2007.
Với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong khoa, khoa đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình phát triển.Khoa đã nhiều lần vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo và đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc liên tục trong nhiều năm.
            Từ khi thành lập, khoa đã được nhà trường giao nhiệm vụ quản lí chuyên ngành đào tạo Tiếng Anh thương mại, ngành ngôn ngữ Anh. Cho đến nay, khoa đã đào tạo được 6 khóa cử nhân tiếng Anh thương mại với tổng số sinh viên tốt nghiệp là hơn 1000 sinh viên. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm (hơn 80%) tại doanh nghiệp, tổ chức có sử dụng tiếng Anh.